อันดับแรกบริการดีเสมอต้นเสมอปลายมากค่ะ เป็นร้านแรกที่เข้ามาซื้อเลยตั้งแต่ตัดสินใจกระโดดเข้ามาในธุรกิจเสื้อผ้า ซึ่งตอนนี้ก็กลายเป็นร้านที่อุดหนุนมาเรื่อยๆประมาณ2ปีแล้วค่ะ จริงใจกับลูกค้ามาก จะไม่ค่อยได้เข้าไปดูผ้าเลยส่วนมากจะสั่งในออนไลน์ ซึ่งบูลเลี่ยนอธิบายเนื้อผ้าเข้าใจง่ายมาก แนะนำดีมากค่ะ มีเนื้อผ้าใหม่ๆเข้ามาตลอด สั่งมากสั่งน้อยบูลเลี่ยนเต็มใจให้บริการเสมอ ร้านนี้เหมาะกับมือใหม่ที่เริ่มศึกษาเนื้อผ้าที่สุดค่ะ มีแอดมินคอยตอบ หรือเวลามีปัญหาแอดมินคอยจะช่วย รวมๆคือดีมาก ตรงใจทุกอย่างมาตลอดค่ะ

Nok Kenchomphuลูกค้าออนไลน์ : FB

จริงๆมีร้านขายผ้ามากมายเลย ทั้งในออนไลน์และแถวบ้าน แต่ส่วนมากก็จะมาดูที่เพจนี้ก่อนที่แรกเสมอ เพราะเพจนี้ให้ความสำคัญกับลูกค้าไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่ สั่งมากสั่งน้อย ร้านนี้ถือว่าให้บริการดีมาก ขอคำแนะนำปรึกษาได้ตลอด ที่สำคัญที่สุด ร้านนี้เปรียบเหมือนเป็นครู เค้าไม่ใช่แค่ร้านขายผ้าเท่านั้น แต่เค้าใส่ใจทุกรายละเอียด ดึงความสนใจของเราให้ต้องตามดูหน้าเพจทุกครั้งที่ว่าง ว่ามีผ้าตัวไหนแบบไหนบ้าง ทำให้เรารู้จักผ้ามากขึ้น เหมือนได้เปิดโลกอีกใบขึ้นมาเลย ขอบคุณมากๆค่ะ และเพราะร้านนี้ทำให้เราได้มีรายได้เล็กๆน้อยด้วย ร้านนี้จึงเป็นที่1เสมอ เพราะเห็นถึงความตั้งใจในการขาย การให้บริการ การดูแลหลังการขาย และมีความรับผิดชอบดีมากด้วย ขอบคุณนะคะ ❤❤❤
ผ้าของเขาดีจริงๆแหละ ☺️☺️❤

กิฟท์ฉ่อง เบบี้พิกลูกค้าออนไลน์ : FB

ผ้าสีสวยมากก โดนใจสุดๆ ตัดออกมาคือเริ่ดค่ะ
ตัดชุดได้หลายแบบ หลายทรง ร้านค้าบริการดี
รอบหน้าสั่งต่อแน่นอนค่ะ

Velvet Studioลูกค้าออนไลน์ : FB

การตัดสินใจทำแบรนด์​เสื้อผ้า​ สิ่งสำคัญที่สุดก็คือการเลือกใช้ผ้าที่ดี​ มีคุณภาพ​ และต้องโดดเด่น​ ผมจึงเลือกใช้ผ้า​ Cotton​ Paris จาก​ Bulliontex​ ยอมรับครับ​ ถูกใจสุดๆ​ เนื้อผ้านิ่ม​ ทิ้งตัว​ แต่ตัดง่าย​ เหมาะมากกับเสื้อสไตล์ฮาวาย​ในเวลานี้

Khun Te Cha Dhamลูกค้าออนไลน์ : FB

ขอรีวิวผ้ากันน้ำกันไรฝุ่นที่ซื้อมาทำหน้ากาก 3 ชั้น เย็บมือให้เพื่อนๆ ต่างชาติ
ทุกคนชอบมากค่ะ เพราะเนื้อแน่น เย็บง่าย + กับป้องกันละอองน้ำได้ด้วย 🥰🥰🥰…..I love it….

ป.ล. ขอบคุณคุณเบลล์ ที่ให้คำแนะนำและบริการดีมาตลอดนะคะ 😘
ไว้สั่งอีกออเดอร์หน้านะคะ….

‎Khun Mae Yo Samanyaลูกค้าออนไลน์ : FB

ร้าน IG : just_hat_youx

ร้านนี้ผ้าสวย ผ้าดี สมราคามากๆ ลูกค้าที่ซื้อเสื้อไป ชมทุกคนเลยค่ะ
อยากอุดหนุนยาวๆ ยังมีผ้าอีกหลายตัวที่ชอบ และจะสั่งเพิ่มด้วยค่ะ

just_hat_youxลูกค้าออนไลน์ : IG

ลูกค้า FB : Khun Wannipha

มีผ้าสวยๆหลายประเภท ราคาไม่แพง ขายปลีกออนไลน์ด้วย สะดวกดีค่ะ
ล่าสุดที่เล่นเกมภาพถ่ายผ้าแล้วได้รางวัลผ้า 2 หลา เลือกผ้าโฟร์เวย์พื้นขาวลายทางดำไป ผ้าสวย นุ่ม พริ้ว ทิ้งตัวดี นำไปตัดเสื้อแขนกุดใส่เอง ใส่สบายดีค่ะ

Khun Wanniphaลูกค้าออนไลน์ : FB

ร้าน FB : Aya Closet
ร้าน IG : ayacloset.ig

สั่งมาหลายรอบแล้วค่ะ ผ้าเนื้อดี สีสวย ลายสวย ทางร้านใจดี แถมเล่มตัวอย่างผ้าลายอื่นมาให้เลือกด้วย ผ้าที่ซื้อไปเอาไปตัดชุด
ลูกค้าชอบมากๆค่ะ ไว้อุดหนุนอีกเรื่อยๆนะคะ

Aya Closetลูกค้าออนไลน์ : คุณป่าน